Những con giáp đề phòng tiền mất, tật mang trong 2 tháng cuối năm

Chỉ còn vài tháng nữa là kết thúc năm 2016, tuy đã đi đến gần cuối chặng đường nhưng những con giáp có tên trong danh sách dưới đây cần phải hết sức lưu ý. Vận xui vẫn chưa muốn tha cho bạn, 2 tháng cuối năm này cẩn thận với nhưng điều không may sẽ ghé thăm bạn bất cứ lúc nào.

Tuổi Thân

Năm 2016, bản mệnh Thân chịu ảnh hưởng bởi cục diện xui xẻo trăm đường. Công việc thường xuyên bị trì trệ, cảm giác không xác định được phương hướng làm việc cụ thể. Các mối quan hệ xã giao thiếu hài hòa, xảy ra mâu thuẫn hoặc tranh cãi với đồng nghiệp liên miên. Tuổi Thân cần phải đề cao cảnh giác trong 2 tháng cuối năm. Theo tử vi nửa cuối năm bản mệnh các bạn thuộc tuổi Thân rất dễ gặp vận xui xẻo đeo bám, cho nên nhất cử nhất động càng cần phải cẩn trọng hơn.

Bên cạnh đó, sức khỏe của bạn cũng giảm sút nghiêm trọng. Tài lộc kém sắc, dễ bị mất đồ, các khoản thu không tăng trong khi việc chi tiêu lại chồng chéo. Lời khuyên dành cho bạn, làm việc gì cũng phải cẩn trọng, suy tính trước sau, đặc biệt cần phải suy nghĩ theo chiều hướng tích cực thì mới không bị vận xui đeo bám.

Tuổi Tuất

Những tháng cuối năm tài vận của người tuổi Tuất ở mức trung bình, giảm mạnh vào giai đoạn mùa Thu, Đông. Nhìn chung, con đường làm giàu, kiếm tiền của bạn khá chật vật nên nguy cơ hao tài tốn của khá cao.

Bên cạnh đó, những tháng cuối năm, nhu cầu mua sắm ngày càng nhiều, lại có nhiều việc phải dùng tới tiền, nên số tiền con giáp này tích góp được hầu như sẽ dùng hết, cảm giác như tay trắng lại hoàn tay trắng.

Ngoài ra, người kinh doanh, buôn bán cũng phải đề cao cảnh giác với các đối tác làm ăn, tránh tình trạng bị đối phương lừa gạt hết tiền của, rơi vào tình trạng phá sản.

Tuổi Dần

Năm 2016, con đường tài vận những người tuổi Dần cần hết sức chú ý trong việc làm ăn, đầu tư cho sự nghiệp để tránh những thất thoát không đáng có, đầu tư lớn dễ dẫn đến phá sản.

Trong năm này, những người tuổi Dần dễ xảy ra những đổ vỡ về tình cảm, hoặc tình cảm có những thay đổi.

Tuy được dự báo trước là một năm không mấy may mắn nhưng những người tuổi Dần cần thật sự chú ý hơn vào 2 tháng cuối năm. Những tháng cuối năm này đường tài vận, công danh cực kỳ xấu. Chuyện tình cảm cũng rất dễ rơi vào bi đát.

Lời khuyên tốt nhất cho người tuổi Dần vào năm 2016 là nên cẩn trọng trong việc làm ăn kinh doanh, không nên đặt nhiều tham vọng quá lớn. Khi tâm trạng vui vẻ thoải mái, không bị áp lực, bạn sẽ tìm ra nhiều ý tưởng mới lạ trong công việc, gặt hái được thành công dễ dàng bù lại những điều xui xẻo bị gặp phải.

Tuổi Mùi

Tuy vận thế đầu năm của tuổi Mùi tương đối đẹp nhưng sang nửa cuối năm cần phải thận trọng, bất cứ lúc nào cũng cần phải đề cao cảnh giác.

Ngoài chuyện tài vận không tốt vào những tháng cuối năm Tuổi Mùi cần chú ý tới việc đi lại. Tránh đi đường xa vì rất dễ gặp phải điều xấu, nếu làm công việc liên quan đến di chuyển hay phải đi xa thì cần hết sức chú ý, chuẩn bị cẩn thận mọi việc trước khi đi và cần đảm bảo sức khỏe của bạn lúc nào cũng trong trạng thái tốt nhất.

Tuổi Tỵ

Vào cuối năm 2016, người tuổi Tỵ không được quý nhân phù trợ. Cộng thêm với tính khí nóng nảy khó kiểm soát được nên dễ nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi với đồng nghiệp, bạn bè và người thân.

tuoi-ty

Tài vận kém sắc, nhiều khi cơ hội kiếm tiền đã hiện ra trước mắt nhưng không thể nắm bắt vì những nguyên nhân khách quan nào đó. Ngoài ra, tình yêu, hôn nhân cũng gặp nhiều sóng gió, tan rồi lại hợp nhiều lần.

Theo tintuconline/VNN

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s